Hội nghị công bố Quyết định thành lập Chi bộ khối doanh nghiệp làng nghề

12/11/2021
Sáng ngày 12/11/2021 tại hội trường UBND xã Phùng Xá đã diễn ra hội nghị Công bố Quyết định thành lập Chi bộ khối doanh nghiệp làng nghề

Thực hiện nghị quyết số 09-NQ/TU, ngày 27/02/2012 của Ban thường vụ Thành ủy Hà Nội về “Tăng cường công tác xây dựng Đảng và các đoàn thể nhân dân trong các doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước trên địa bàn Thành phố Hà Nội, giai đoạn từ 2012-2020”; Kết luận số 67-KL/TU, ngày 10/7/2020 của Ban thường vụ Thành ủy về việc tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 09-NQ/TU giai đoạn 2020-2025.

Thực hiện Quyết định số 04, ngày 05/11/2021 của BCĐ xây dựng Đảng và các đoàn thể trong doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước huyện Mỹ Đức.

Đảng ủy xã Phùng Xá Long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập chi bộ khối doanh nghiệp làng nghề Phùng Xá.

Dự và chỉ đạo buổi lễ công bố Quyết định thành lập chi bộ khối doanh nghiệp làng nghề có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy. Đồng chí Đỗ Trung Hai - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy - Trưởng BCĐ xây dựng Đảng và các đoàn thể trong doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước huyện Mỹ Đức; đồng chí Phan Văn Sự - UVBTV - Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy; đồng chí Đỗ Hữu Hùng - Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện; đồng chí Trần Ngọc Tráng - HUV - Trưởng phòng Y tế huyện.

Về phía lãnh đạo địa phương: Đồng chí Nguyễn Văn Kiên - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Đỗ Trung Cường - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; đồng chí Vũ Văn Chùy - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; Các đồng chí trong BCH Đảng bộ khóa XXI, trưởng đoàn thể, Bí thư Chi bộ, trưởng đơn vị kinh tế sự nghiệp.

Đồng chí Nguyễn Văn Kiên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã thay mặt Đảng bộ xã Phùng Xá trao Quyết định thành lập Chi bộ khối doanh nghiệp làng nghề và phát biểu giao nhiệm vụ cho chi bộ.

Chi bộ khối doanh nghiệp làng nghề được thành lập với 09 đồng chí Đảng viên gồm có: Đ/c Nguyễn Duy Trường, Đ/c Nguyễn Quang Lực, Đ/c Nguyễn Đăng Quý, Đ/c Phan Văn Cự, Đ/c Nguyễn Hữu Quế, Đ/c Phạm Đình Thành, Đ/c Nguyễn Hữu Ái, Đ/c Nguyễn Văn Nam, Đ/c Nguyễn Văn Lâm.

Đồng chí Nguyễn Duy Trường được bầu làm Bí thư Chi bộ; đồng chí Nguyễn Quang Lực được bầu làm Phó Bí thư Chi bộ; đồng chí Nguyễn Đăng Quý được bầu làm Chi ủy viên.

Đồng chí Nguyễn Duy Trường - Bí thư Chi bộ đã đại diện các đồng chí trong Chi bộ đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm và chỉ đạo từ các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, lãnh đạo Đảng ủy. Quyết tâm đoàn kết các đồng chí trong Ban chi ủy và chi bộ đưa chi bộ khối doanh nghiệp làng nghề phát triển hơn nữa.

Đồng chí Đỗ Trung Hai - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Trưởng BCĐ xây dựng Đảng và các đoàn thể trong doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước huyện Mỹ Đức lên phát biểu chỉ đạo. Công tác xây dựng Đảng và đoàn thể trong các doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước góp phần giúp các doanh nghiệp ổn định sản xuất, kinh doanh, giải quyết việc làm, đảm bảo thu nhập cho người lao động và góp phần giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội. Việc được thành lập chi bộ khối doanh nghiệp làng nghề Phùng Xá đây cũng là khẳng định được vị trí, vai trò, sự phát triển của làng nghề Phùng Xá.

Hoàng Đức Ngọc