02/01/2023

Ngày 01/01/2023 Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ xã Phùng Xá tổ chức hội nghị Gặp mặt đầu xuân các Doanh nghiệp, người con Quê hương, Tuyên dương khen thưởng học sinh Đỗ Đại học và đạt thành tích xuất sắc trong học tập VHVN-TDTT năm 2022.

Mở đầu chương trình là một số tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các thầy cô giáo của trường Mầm non và trường Tiểu học Phùng Xá.

Về dự và chung vui với hội nghị, rất nhiều đơn vị, tập thể và cá nhân đã có những lãng hoa tươi thắm chúc mừng cho hội nghị Gặp mặt đầu xuân 2023

Đồng chí Vũ Văn Chùy, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch hội khuyến học khuyến tài xã đã Báo cáo tóm tắt về phát triển kinh tế xã hội, xã đạt chuẩn Nông thôn mới nâng cao, thu - chi quỹ khuyến học năm 2022 và phương hướng năm 2023.

Ông Nguyễn Duy Trường, Giám đốc công ty TNHH Trường Thịnh, Chủ tịch Hiệp hội làng nghề đã phát biểu tham luận và trao đổi nhiều nội dung về phát triển của làng nghề dệt Phùng Xá. Mong muốn các Doanh nghiệp cùng chung tay đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển kinh tế của xã nhà.

Một nội dung quan trọng của hội nghị đó là Vận động ủng Quỹ khuyến học khuyến tài. Tại hội nghị đã ủng hộ được 69.500.000 đồng. Tuyên dương khen thưởng, tặng Logo quỹ khuyến học cho 62 học sinh trúng tuyển vào các trường Đại học năm 2022, khen thưởng 40 học sinh đạt giải cấp thành phố và cấp huyện năm 2022.

Đại diện cho các bạn trúng tuyến đại học năm 2022, em Nguyễn Đăng Trường Giang, sinh viên trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã phát biểu cảm tưởng và hứa sẽ cùng các bạn sinh viên cố gắng học tập và đạt nhiều thành tích hơn nữa để sau này đóng góp cho quê hương Phùng Xá.

Đồng chí Nguyễn Văn Kiên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã thay mặt lãnh đạo địa phương lên cảm ơn sự đóng góp của các doanh nghiệp và cá nhân cho Quỹ khuyến học và kết thúc hội nghị.

Hoàng Đức Ngọc