Kỳ họp thứ 9 HĐND xã (Chuyên đề)

27/09/2024
Kỳ họp thứ 9 HĐND xã (chuyên đề) nhiệm kỳ 2021 - 2026

Ngày 24/09/2024 HĐND xã Phùng Xá khóa XX nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã tổ chức kỳ họp thứ 9 (chuyên đề) về công tác cán bộ

- Thành phần dự kỳ họp:

+ Huyện: Đ/c Nguyễn Thị Thúy Hòa, UVTV, Bí thư thị trấn Đại Nghĩa; Đ/c Lê Hải Hồng, Phó Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy; Đ/c Trần Ngọc Tráng, Trưởng phòng Y tế; Đ/c Bùi Văn Khoa, Phó trưởng phòng Nội vụ; Đ/c Nguyễn Thế Bình, Phó Trưởng Ban kinh tế HĐND huyện.

+ Xã: 24 ông (bà) Đại biểu HĐND xã, Ban chấp hành Đảng bộ xã Phùng Xá

- Nội dung: Thực hiện công tác luân chuyển cán bộ của Ban thường vụ huyện ủy điều đồng đồng chí Vũ Văn Chùy, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Phùng Xá đến nhận công tác tại xã Đại Hưng. HĐND xã tiến hành quy trình Miễn nhiệm chức vụ Chủ tịch UBND xã và Đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với đồng chí Vũ Văn Chùy.

Kỳ họp tiếp tục bầu bổ sung chức vụ Chủ tịch UBND xã đối với ông Đỗ Đức Trường, Phó Bí thư Đảng ủy xã Phùng Xá và chức vụ Phó Chủ tịch UBND xã đối với ông Hoàng Quý Tuyên, Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn thanh niên.

Kỳ họp diễn ra liên tục với sự tập trung cao, Đại biểu HĐND bỏ phiếu với 100% số phiếu đồng ý với chức vụ Chủ tịch UBND và Phó Chủ tịch UBND xã.

Đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hòa UVTV, Bí thư thị trấn Đại Nghĩa đại diện cho các đồng chí trong Ban thường vụ huyện ủy lên phát biểu ý kiến chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho các đồng chí trúng cử chức vụ Chủ tịch UBND xã và Phó Chủ tịch UBND xã. Mong muốn các đồng chí lãnh đạo, chỉ đạo tiếp tục đưa Phùng Xá luôn giữ trong tốp đầu của huyện về phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng.

Các đồng chí lãnh đạo các phòng ban của huyện lên tặng hoa chúc mừng các đồng chí tại kỳ họp

Hoàng Đức Ngọc