"Đêm hội trăng Rằm" vui tết Trung Thu năm 2023

29/09/2023
Đoàn thanh niên xã Phùng Xá tổ chức chương trình "Đêm hội trăng Rằm" vui tết Trung Thu năm 2023

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi xã Phùng Xá năm 2023. Thực hiện Kế hoạch số 14 - KH/ĐTN - ngày 05/9/2023 của Ban Thường vụ huyện đoàn Mỹ Đức về việc Tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu cho thiếu nhi trên địa bàn huyện năm 2023;

Được sự nhất trí của Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Phùng Xá. Ban chấp hành Đoàn xã Phùng Xá xây dựng và triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu “Đêm hội trăng rằm” trên địa bàn xã Phùng Xá năm 2023 với chủ đề: “Vầng Trăng Cổ Tích”.

Thời gian tổ chức: 19 giờ 30 phút, ngày 27/9/2023 (Âm lịch ngày 13 tháng 8 năm Quý Mão)

Địa điểm tổ chức: Khuôn viên Giếng cạnh trụ sở Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Phùng Xá

Về dự và chung vui với chương trình có Đ/c Lê Đức Anh - Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch hội đồng đội huyện Mỹ Đức. Đại biểu xã có Đ/c Đỗ Trung Cường - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ; Đ/c Phan Thị Nhung - Phó Chủ tịch UBND xã; Đ/c Bùi Đình Thái – Chủ tịch MTTQ xã; Cùng các đồng chí trong BCH đảng bộ, trưởng các ban, ngành, đoàn thể, bí thư các chi bộ, hiệu trưởng các nhà trường, cùng đông đảo nhân dân, các em thiếu nhi.

Tại đêm hội Ban chấp hành đoàn xã đã trao tặng 10 suất quà trị giá 3.000.000đ dành tặng các em thiếu nhi vượt khó, vươn lên

Đêm hội diễn ra với những nội dung đặc sắc như: Múa, Hát, Nhảy sôi động, Múa lân, trò chơi vui nhộn …Đêm hội diễn ra trong niềm vui, phấn khởi của nhân dân và các em thiếu nhi

Kinh phí  thực hiện chương trình là trên 40.000.000đ bằng nguồn xã hội hoá

Hoàng Quý Tuyên - Hoàng Đức Ngọc