Giải cầu lông mở rộng xã Phùng Xá lần thứ I năm 2023

25/09/2023
Khai mạc Giải cầu lông mở rộng xã Phùng Xá lần thứ I năm 2023

Chào mừng kỷ niệm 69 năm ngày giải phóng Thủ đô 10/10/1954 - 10/10/2023, kỷ niệm 32 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi 01/10/1991-01/10/2023 và Tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam năm 2023. Sáng ngày 24/9, tại nhà thi đấu đa năng Trường THCS Phùng Xá, Hội người cao tuổi xã Phùng Xá phối hợp với CLB cầu lông xã Phùng Xá tổ chức khai mạc giải cầu lông mở rộng lần thứ I xã Phùng Xá năm 2023

Về dự có 1 số đồng chí lãnh đạo các phòng ban của huyện: Bà Nguyễn Thị Thúy Hòa - UVBTV - Trưởng Ban dân vận huyện; ông Trần Ngọc Tráng, HUV - Trưởng phòng Y tế huyện; ông Trần Ngọc Nghìn - Chủ tịch hội Nông dân; Ông Đỗ Hữu Hùng - Chủ tịch Hội người cao tuổi huyện; Bà Nguyễn Thị Thuyên - Phó Giám đốc Trung tâm thể dục thể thao huyện; lãnh đạo địa phương, Hội người cao tuổi và Câu lạc bộ Cầu lông của 04 xã: xã Phùng Xá, xã Phù Lưu Tế, xã Xuy Xá và xã Hồng Sơn; Trường THCS Phùng Xá

Tham dự giải có hơn 100 vận động viên, trọng tài và cổ động viên đến từ 04 xã trên địa bàn huyện (xã Phùng Xá, xã Phù Lưu Tế, xã Xuy Xá và xã Hồng Sơn). Các vận động viên tranh tài thi đấu các nội dung, nhóm tuổi và thi đấu tự do. Ban tổ chức phân chia bảng thi đấu để chọn các đội có thành tích tốt nhất vào vòng chung kết. Với tinh thần vui - khỏe, các trận thi đấu đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn. Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, đồng hạng ba cho từng nội dung thi đấu.

Đây là hoạt động thể thao nhằm tạo sân chơi, động viên phong trào tập luyện, nâng cao sức khỏe cho người trung, cao tuổi, qua đó tiếp tục đẩy mạnh phong trào luyện tập và thi đấu môn cầu lông trên địa bàn, tích cực hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và góp phần thúc đầy phong trào TDTT của xã Phùng Xá nói riêng và huyện Mỹ Đức nói chung ngày càng phát triển./.

Đặng Thị Yến