Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức trường THCS Phùng Xá, năm học 2021 - 2022

21/10/2021
Sáng ngày 18/10/2021, trường THCS Phùng Xá tổ chức hội nghị Công nhân, viên chức, người lao động năm học 2021 - 2022. Dự hội nghị có đồng chí Đỗ Hữu Hùng - Ủy viên Ban thường vụ Liên đoàn TP Hà Nội, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Mỹ Đức; Đồng chí Vũ Văn Chùy, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Phùng Xá cùng toàn thể 44 đồng chí Cán bộ, Công chức,Viên chức, người lao động của trường THCS Phùng Xá

Thực hiện hướng dẫn số 02/HD-LN ngày 21 tháng 9 năm 2021 của Liên Đoàn lao động và Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Mỹ Đức. Trường THCS Phùng Xá tổ chức Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức năm học 2021 - 2022 nhằm đánh giá việc thực hiện Nghị quyết của Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020 - 2021 và xây dựng kế hoạch mục tiêu cho năm học 2021 - 2022.

Đồng chí Nguyễn Văn Hoàn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường Báo cáo đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020 - 2021. Thông qua Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022, tổng hợp nội dung sửa đổi các quy chế, chỉ tiêu thi đua.

Đồng chí Nguyễn Thị Hoàng Điệp - Phó Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Công đoàn, Phó Hiệu trưởng nhà trường Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2020 - 2021 và dự thảo phong trào thi đua, nội dung giao ước thi đua năm học 2021-2022. Tổng hợp ý kiến đóng góp của Cán bộ, Giáo viên, nhân viên nhà trường trong quá trình thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Ý kiến đóng góp của Cán bộ, công chức, viên chức tập trung 3 nhóm vấn đề:

Nhóm thứ nhất: Cơ bản các đồng chí đều nhất trí và đồng tình cao về các văn bản quy chế, các quy định về thi đua khen thưởng, quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế dân chủ và các chỉ tiêu. Các đồng chí cho rằng Ban giám hiệu nhà trường đã bám sát các văn bản hướng dẫn của cấp trên để xây dựng quy chế hoạt động của nhà trường một cách phù hợp với đặc điểm nhà trường, sát với thực tế.

Nhóm ý kiến thứ 2: Về quy định công tác thi đua khen thưởng: Bổ sung phần khen thưởng đối với các đồng chí giáo viên ôn thi vào lớp 10 có kết quả cao vượt chỉ tiêu.

Nhóm ý kiến thứ 3: Đề nghị nhà trường có chế độ hỗ trợ các đồng chí đi học để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để đáp ứng theo yêu cầu của chương trình phổ thông mới theo quy định.

Tại hội nghị đã có 02 Tham luận với những nội dung ảnh hưởng trực tiếp tới phong trào và hiệu quả giáo dục của nhà trường.

Hội nghị đã thông qua: Quy chế, chỉ tiêu phấn đấu năm học 2021-2022 với sự thống nhất cao của toàn thể các đc Cán bộ, công chức, viên chức có mặt.

Hội nghị đã bầu ra ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021-2023 với 3 đồng chí: Phạm Thị Mẫn, Phạm Thị Chiến, Doãn Thị Mai

Đồng chí Đỗ Hữu Hùng - Ủy viên Ban thường vụ Liên đoàn lao động thành phố Hà Nội, Chủ tịch Liên đoàn huyện Mỹ Đức đã phát biểu chỉ đạo tập trung vào các mảng vấn đề: Thực hiện tốt quy chế dân chủ tại cơ sở; Thực hiện tốt quy chế thi đua khen thưởng, nhân rộng các gương điển hình tiên tiến, thực hiện nâng lương định kỳ, nâng lương trước thời hạn kịp thời nhằm khuyến khích phong trào thi đua; Nghiêm túc thực hiện nghị quyết hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức và có đánh giá, rút kinh nghiệm thường xuyên, kịp thời.

Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức tiếp tục Phát động thi đua và ký cam kết phối hợp giữa Thủ trưởng và Ban chấp hành Công đoàn năm học 2021-2022. Nghị quyết hội nghị đã được toàn thể các đồng chí về dự biểu quyết nhất trí.

Hội nghị diễn ra hết sức nghiêm túc, nhanh gọn và thành công, kết thúc vào hồi 11h cùng ngày.

Nguyễn Thị Hoàng Điệp - Hoàng Đức Ngọc